Home Ngách Tâm Sự Ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng

Ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng là một trong những vấn đề rắc rối. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, thế nhưng dù thế nào đi nữa thì mối “tình cũ không rủ cũng đến” này rồi cũng sẽ đi về đâu?

Ngoại tình với người yêu cũ tưởng chừng gặp chủ yếu ở đàn ông. Thế nhưng phái nữ cũng gặp rất nhiều trường hợp này. Là phái yếu dễ mềm lòng, mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với người chồng hiện tại. Sẽ rất dễ khiến cho người phụ nữ mủi lòng khi có ai đó quan tâm, chăm sóc và trò chuyện.

ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng
Ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng không chỉ vi phạm luật hôn nhân một vợ một chồng. Còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của người khác

Mà người mà thấu hiểu nhất đối với người phụ nữ đó chính là tình cũ, người xưa đã có câu “TÌNH CŨ KHÔNG RỦ CŨNG ĐẾN” quả là không sai trong trường hợp này. Nếu không mạnh mẽ, dứt khoát rạch ra ranh giới thì sẽ rất dễ sa đà vào mối tình này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vì sao phụ nữ ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng?

Đa số các trường hợp vợ hoặc chồng ngoại tình với người yêu cũ đều xuất phát từ chính cuộc sống hôn nhân hiện tại. Có rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ sau khi lấy chồng do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong hôn nhân, cũng có trường hợp kết hôn nhưng không có tình cảm.

Sau đó gặp lại người yêu cũ, người mà bạn đã từng đầu gấp tay gối, trao nhau những yêu thương. Người hiểu rõ về tính tốt, tính xấu và sở thích của mình. Được anh ta chăm sóc, nói những lời hoa mỹ khiến bạn rung động.

Mối quan hệ nén lút như vậy không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của chính mình. Mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình khác. Vậy nên làm thế nào khi phụ nữ ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng?

Cái giá phải trả khi lén lút ngoại tình với người yêu cũ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lộ ra sơ hở, không có việc gì là che giấu được hoàn hảo cả. Đặc biệt khi bạn đang sống trong một gia đình thì những thay đổi về mặt tâm sinh lý của bạn sẽ rất dễ bị phát hiện.

Hậu quả của việc này đó chính là gia đình tan nát, phụ nữ họ có thể tha thứ cho người chồng của mình khi ngoại tình. Thế nhưng, đàn ông lại khác lòng tự tôn của họ rất cao, bạn có thể nghĩ rằng người chồng của mình hiền lành tuy nhiên khi gặp hoàn cảnh này. Người đàn ông đó sẽ không chấp nhận được việc người vợ của mình ngoại tình. Tính ghen tuông sẽ nổi nên, đôi khi dùng vũ lực hoặc những lời nói gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Và kết thúc của mối tình đấy oan nghiệt với người yêu cũ của bạn sẽ là ly dị, bạn sẽ mất rất nhiều.

Đối với bạn: Việc bạn ngoại tình khi đã có gia đình đã là vi phạm pháp luật về luật hôn nhân gia đình. Vì vậy khi ly hôn bạn sẽ không được dành quyền nuôi con, đứa con mà bạn dứt ruột đẻ ra, chúng không có lỗi. Chưa kể người còn của bạn sau này sẽ nghĩ như thế nào về bạn, rồi gia đình bạn…

Đối với người yêu cũ: Nếu người đó đã có gia đình, hầu hết đàn ông sẽ chọn gia đình và người vợ sẽ tha thứ cho đàn ông để gia đình không bị tan vỡ 90% là vậy. Nên họ sẽ lựa chọn gia đình của mình, ít người đàn ông nào chấp nhận người phụ nữ có chồng lại ngoại tình. Nếu họ ngoại tình với bạn được thì sau này có chắc rằng anh ta sẽ không ngoại tình nữa. Rất ít trường hợp có thể bỏ cuộc sống hôn nhân hiện tại để đến với nhau.

Làm gì khi trót ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng?

Nếu bạn đã trót ngoại tình với người cũ, nhưng bạn vẫn muốn giữ hạnh phúc gia đình mình thì bạn nên dừng lại trước khi quá muộn. Hãy nói dứt khoát với người cũ, vạch ra ranh giới rõ ràng.

làm gì khi trót ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng

Gia đình nào mà không có lúc cãi vã, bát đũa còn có lúc sô sát đúng không nào. Không ai hoàn hảo cả chấp nhận, thấu hiểu gạt bỏ cái tôi của mình bạn sẽ có được hạnh phúc. Người xưa có câu “Yêu nhau thì một trăm chỗ lệch cũng kê cho vừa”. Bạn nghĩ chồng bạn không tốt với bạn, không ai hoàn hảo cả.

Đừng đứng núi này trông núi nọ, hiện giờ bạn và người cũ đang chỉ là quan hệ tình cảm thông thường chưa chung sống với. Thế nhưng, bạn có chắc chắn được rằng sau khi kết hôn với anh ta, anh ta sẽ toàn tâm toàn ý với bạn mà không ngoại tình.

Vậy nên việc nên làm của bạn là nói rõ ràng dứt khoát, sau đó chặn hết các hình thức liên lạc. Toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, nếu cám dỗ từ những lời đường mật sự quan tâm, thấu hiểu của người cũ đã khiến bạn rung động và không muốn rời bỏ mối quan hệ bất chính đó. Nếu thực sự đã quá mệt mỏi với hôn nhân hiện tại và muốn rũ bỏ tất cả, vượt qua khỏi định kiến và lời rèm pha từ bên ngoài. Bạn muốn đến với người đó và người đó cũng vậy. Hãy dứt khoát ly hôn với người chồng hiện tại, khi đó bạn đã trở thành người tự do. Có thể đi tìm hạnh phúc khác cho mình.

Làm như vậy bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ chồng bạn, từ gia đình và cả con bạn sau này. Anh ta cũng vậy

Còn nếu bạn cứ mập mờ thì cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra lúc đó bạn sẽ mất nhiều hơn là được. Gia đình đổ vỡ, người yêu cũ rời đi vì họ còn có gia đình riêng của mình. Họ chỉ xem bạn như của lạ, có cũng được mà không cũng chẳng sao.

Vậy nên nếu đã trót ngoại tình với người yêu cũ khi đã có chồng thì bạn nên dứt khoát, tập trung lo cho gia đình hiện tại của bản thân mình. Hãy trân trọng những gì đang có, đừng để thứ tình cảm phù phiếm đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và gia đình người khác. Bởi vì không rõ ràng, người tổn thương sau này sẽ chính là bạn.

RELATED ARTICLES

Top 10+ Kem trị mụn đầu đen tốt phù hợp với mọi loại da hót nhất

Việc lựa chọn các loại kem trị mụn đầu đen đúng cách, phù hợp với làn da của mình. Không chỉ giúp...

Review nước tẩy trang Bioderma chính hãng mẫu mới 2021

Nước tẩy trang Bioderma ngày càng được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng trong việc tẩy trang và chăm sóc...

Top 5 thanh lăn mụn đầu đen tốt được tin dùng nhất 2021

Thanh lăn mụn đầu đen ngày càng được nhiều chị em ưa thích bởi sự đơn giản, tiện lợi, tác dụng nhanh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Top 10+ Kem trị mụn đầu đen tốt phù hợp với mọi loại da hót nhất

Việc lựa chọn các loại kem trị mụn đầu đen đúng cách, phù hợp với làn da của mình. Không chỉ giúp...

Review nước tẩy trang Bioderma chính hãng mẫu mới 2021

Nước tẩy trang Bioderma ngày càng được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng trong việc tẩy trang và chăm sóc...

Top 5 thanh lăn mụn đầu đen tốt được tin dùng nhất 2021

Thanh lăn mụn đầu đen ngày càng được nhiều chị em ưa thích bởi sự đơn giản, tiện lợi, tác dụng nhanh,...

Tips 6 Cách dưỡng môi bằng mật ong cho môi hồng quyến rũ

Dưỡng môi bằng mật ong là liệu pháp đơn giản tự nhiên giúp dưỡng ẩm, làm hồng môi. Cho bờ môi căng...

Recent Comments