Home Ngách Tâm Sự Mơ về người yêu cũ - Những điều thần bí bên trong...

Mơ về người yêu cũ là một trong những hiện tượng phổ biến đặc biệt là đối với các cặp đôi vừa mới chia tay. Vậy mơ người yêu cũ thì báo hiệu điềm gì ?

mơ người yêu cũ lấy chồng

Vì sao lại mơ thấy người yêu cũ.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho hằng đêm khi đi ngủ bạn mơ về cô ấy, một số nguyên nhân phổ biến được các chuyên gia giải mã giấc mơ như:

Suy nhĩ về người yêu cũ quá nhiều.

Ban ngày bạn thường xuyên nghĩ về người yêu cũ, lôi ảnh ra xem, nhớ về các kỷ niệm. Chính vì thế não bộ sẽ mặc định hình ảnh của người ấy trong tâm trí bạn và đêm đến khi ngủ đặc biệt là rạng sáng người yêu cũ sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Vẫn còn nói chuyện liên lạc với người yêu cũ.

Việc vẫn còn hỏi thăm, liên lạc cho thấy sự gắn kế giữa 2 bạn vẫn còn. Bạn vẫn nghĩ về người yêu cũ. Dẫn đến bạn sẽ dễ làm mơ thấy.

Mơ về người yêu cũ tự nhiên.

Mặc dù 2 bạn đã chia tay, bạn đã quen người khác và không còn nhớ về người yêu cũ. Thế nhưng, bỗng một ngày bạn mơ thấy người yêu cũ. Có thể tâm trí bạn vẫn còn người đó ở một ngóc ngách nào đó.

Mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì?

Có nhiều cách lý giải về vấn đề này, tùy theo từng trường hợp sẽ có các cách giải mã khác nhau. Một số giấc mơ thường gặp và được giải mã như:

1. Mơ người yêu cũ đang hạnh phúc bên người khác.

Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ của bạn đang tay trong tay với người khác, người đó đang hôn hay hạnh phúc bên người khác. Thì điều đó chứng minh rằng bạn rời xa người đó là quyết định đúng đắn.

mơ thấy người yêu cũ bên người khác
Mơ người yêu cũ đang bên người khác

2. Mơ thấy người yêu cũ cãi nhau với mình

Mơ người yêu cũ cãi nhau với mình

Người ta nói giấc mơ không có thật, nếu như bạn mơ thấy bạn và người cũ cãi vã thì có thể mối quan hệ của bạn hiện tại đang rất tốt. Bạn đang chọn hướng đi đúng, điều bạn cần làm là suy nghĩ thấu đáo nên quay lại hay dứt khoát.

3. Mơ người yêu cũ và bạn đang hạnh phúc quấn quýt

Điều đó cho thấy bạn đang suy nghĩ và nhớ nhung người đó rất nhiều. Hy vọng rằng ngày nào đó 2 bạn sẽ quay lại, thế nhưng điều này càng cho thấy điều đó khó xảy ra và điều bạn chờ đợi sẽ mong manh.

4. Mơ về người yêu cũ tặng quà cho mình

Nếu đang là một dịp lễ hay ngày sinh nhật bạn mơ thấy người cũ tặng quà cho mình. Rất có thể những ngày trước đó bạn đã mong người cũ tặng quà rất nhiều. Cho thấy bạn đang nhớ nhung, luyến lưu kỷ niệm cũ chưa dứt được hẳn.

5. Mơ người yêu cũ đang hôn mình.

 thấy người yêu cũ hôn mình
Mơ thấy người yêu cũ hôn mình

Mặc dù chia tay đã lâu thời gian mặn nồng của hai người đã kết thúc bạn vẫn mơ thấy người cũ hôn mình. Chứng tỏ bạn vẫn đang nhung nhớ và luyến lưu với người cũ. Tình cảm bạn dành cho họ vẫn còn nhiều và muốn thèm khát tình cảm của người đó. Nhưng liệu rằng người cũ có thực sự muốn vậy.

6. Mơ thấy người yêu cũ khóc.

Chắc hẳn sau khi mơ thấy người cũ khóc bạn sẽ chợt mình tỉnh giấc hoặc cố gắng đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu rằng người ấy có ổn không, người ấy ra sao, hàng ngàn suy nghĩ của bạn về người cũ. Theo chuyên gia thì việc mơ người yêu cũ khóc cho thấy tình cảm của bạn và người ấy đang tốt nên. Bạn cần suy nghĩ lại về vấn đề này để có lựa chọn đúng đắn.

7. Mơ thấy người yêu cũ bị bỏ rơi.

Cũng giống như người yêu cũ khóc, khi mơ thấy người cũ bị bỏ rơi bạn sẽ quan tâm đến người cũ. Tuy nhiên, bạn cần phải lý trí vì có thể người đó vẫn đang sống tốt. Việc của bạn là cần sống lạc quan hơn, vui vẻ hơn và ngưng nghĩ về người cũ.

8. Mơ mình đang níu kéo người yêu cũ.

mơ người yêu cũ và mình đang trong tay
níu kéo người yêu cũ

Con tim khi yêu đôi lúc có yêu đuối, việc bạn muốn níu kéo chứng tỏ bạn vẫn còn nhiều tình cảm dành cho người cũ. Bạn không chấp nhận được sự thật rằng bạn và người ấy đã chia tay bạn muốn người ấy là của mình. Tìm đủ mọi cách và lý do để bên người cũ

9. Mơ thấy dẫn người yêu cũ về ra mắt.

Điều đó cho thấy bạn đang lưu giữ những kỷ niệm cũ, hoặc đã từng mong muốn người ấy về ra mắt gia đình mình. Hãy thôi suy nghĩ và sống cuộc sống tốt hơn nhé.

10. Mơ thấy mình và người yêu cũ đi du lịch

Điều này chỉ là mơ thôi nhé, giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn nhớ về những kỷ niệm giữa mình và người cũ. Có thể, bất chợt bạn đến một nơi nào đó bạn muốn dẫn người đó đi, hay 2 người đã có kỷ niệm ở đó.

Lời kết:

Mặc dù bạn có thể mơ về người yêu cũ rất nhiều đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu sau khi chia tay. Điều đó cho thấy bạn vẫn còn quan tâm và muốn nối lại với người yêu cũ.

Thế nhưng, giấc mơ vẫn chỉ là giấc mơ chỉ có bạn mới có thể cảm nhận được và đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu mơ thấy người cũ, nghĩ về người cũ nhiều, mà người cũ đang hạnh phúc bên người khác.

Tôi khuyên bạn chân thành nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Vì nếu người cũ đã có người mới cho thấy bạn chia tay là đúng. Đừng lưu luyến gì nữa, sống tốt, sống vui, sống khỏe.

- Advertisment -

Đọc Nhiều Nhất

tại sao người yêu cũ lại nhắn tin hỏi thăm

Tại sao người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm?

0
Tại sao người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm sau khi chia tay, tưởng chừng đó là một điều hết sức bình...

Nên uống gì để tăng cân?

0
Nên uống gì để tăng cân? những loại thức uống tăng cân nào hiệu quả giúp bạn có được thân hình lý...
sau khi nặn mụn nên ăn gì

Sau khi nặn mụn nên ăn gì, kiêng gì – 5 điều cần lưu...

0
Sau khi nặn mụn nên ăn gì là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Một chế độ ăn...
Tập tabata giảm mỡ bụng

8 động tác 4 phút Tabata giảm mỡ bụng cho eo thon dáng gọn

0
Đơn giản chỉ cần dành 4 phút tập tabata mỗi ngày với 8 động tác cơ bản sẽ giúp bạn giảm mỡ...

Tăng cân bằng lá cây – 6 loại thảo dược nên dùng

0
Tăng cân bằng lá cây nghe có vẻ lạ, thế nhưng liệu pháp tăng cân từ các loại thảo dược có trong...