Điều khoản sử dụng 20ME

Chào mừng bạn đã đến với 20ME, vui lòng đọc các điều khoản khi sử dụng các nội dung trên trang web của chúng tôi. Nhằm đảm bảo tính minh bạch trong quá trình tìm hiểu và làm theo các hướng dẫn có trên trang web.

20ME là một trang web cung cấp hàng ngàn bài viết, video, hình ảnh minh họa hướng dẫn về các mẹo vặt trong cuộc sống, làm đẹp, tăng cân, giảm cân…. đến với 20me bạn có quyền truy cập vào tất cả các bài viết mà 20me chia sẻ.

Khi đến với 20me bạn cần tuân thủ một số các chính sách và điều khoản sau:

  1. Các nội dung trên 20me.net được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ (DCMA) vui lòng không sao chép nội dung khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi hoặc (nếu có sử dụng lại nội dung vui lòng để lại nguồn trên bài viết của bạn).
  2. Tất cả các mẹo vặt trên 20me mang tính phổ biến và sử dụng chung. Chính vì vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng đặc biệt đối với những bạn có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng.
  3. Làm theo đúng hướng dẫn trên 20me để đảm bảo tính tiện dụng và đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với thành viên 20ME:

  1. Khi bạn là thành viên của 20me là bạn đã đồng ý với việc không tải các nội dung không liên quan đến các lĩnh vực của 20me. Bao gồm các nội dung cấm như ( hình ảnh, video, link, tài liệu…..)
  2. Tất cả các nội dung do thành viên 20me đăng lên đều thuộc quyền sở hữu của 20me
  3. 20me có quyền chấm dứt quyền thành viên nếu bạn vi phạm các điều trên.

Cảm ơn các bạn đã đọc, chúc các bạn có những giây phút bổ ích với 20me.