CGV khuyến mãi sốc giá vé xem phim chỉ từ 45k-50k tặng kèm nước

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các rap chiếu phim từ các rap lớn đến các rap nhỏ tuy nhiên nói về độ sang chảnh cũng như sự trải nghiệm về âm thanh, hình ảnh, sự thoải mái khi xem phim thì cụm rap CGV là một trong những cụm rap được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên mức giá của CGV còn khá là cao so với một số bạn là học sinh, sinh viên. Nhưng các bạn đừng lo bởi vì CGV có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để các bạn có thể đến và trải nghiệm, việc săn cho mình nhưng chiếc vé rẻ cũng thật thú vị phải không nào.

Hãy cùng 20Me khám phá những chương trình khuyến mãi giá vé tại rap CGV nhé:
Khuyến mãi giá vé dành cho học sinh, sinh viên tại CGV.
Hiện tại CGV đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn dưới 22 tuổi, những người yêu thích phim điện ảnh và yêu thích các cụm rạp của cgv. Chỉ với 50k là bạn có thể xem tất cả các bộ phim bom tấn tại cgv.
Điều kiện áp dụng:
– Bạn phải là học sinh, sinh viên, tuổi dưới 22 và có thẻ sinh viên hoặc học sinh, chứng minh thư
– Áp dụng cho tất cả các xuất chiếu 2D thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
– Áp dụng các rạp CGV CT Plaza, CGV Pandora City, CGV Celadon Tân Phú, CGV Thảo Điền Pearl
– Gía vé đồng giá 50.000.

Thật tuyệt vời phải không các bạn, hãy dành chút thời gian rủ bạn bè của mình đến các cụm rap CGV để được thư giãn và xem những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhé.

Happy Day Ngày thứ 2 cuối tuần vui vẻ tại CGV.
Cùng với các rap hiện có trên thị trường hiện nay CGV cũng có ngày hội khuyến mãi dành cho khách hàng, nhằm đem điện ảnh đến với nhiều người hơn. CGV đã và đang thực hiện chương trình khuyến mãi vào ngày thứ 2 cuối cùng của tháng. Khi đến với các rap chiếu phim của CGV tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, CGV Vincom Đà Nẵng. Bạn sẽ được áp dụng chính sách khuyến mãi đặc biệt ưu đãi khi mua vé xem phim 2D bất kỳ chỉ với giá 50.000 ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm một phần bắp rang miễn phí thật tuyệt phải không nào.
Vậy ở các thành phố lớn vậy rồi các thành phố khác thì sao các bạn đừng lo nhé tại các cụm rap của CGV tại các thành phố khác các bạn cũng sẽ được hưởng giá ưu đãi vào ngày thứ 2 cuối cùng của tháng với giá vé cho tất cả các xuất phim 2D chỉ với 45.000 thôi nhé. Các bạn cũng sẽ được tặng kèm một phần bắp rang bơ béo ngậy và thơm lừng.
Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng cho thành viên CGV
– Áp dụng cho mọi loại ghế (bao gồm ghế Sweetbox)
– Không phụ thu Dolby Atmos
– Không áp dụng cho mua vé theo nhóm, suất chiếu đặc biệt, suất chiếu sớm
– Không áp dụng cho các phòng chiếu đặc biệt (IMAX, 4DX, Premium)
– Không áp dụng vào các ngày lễ, Tết
– Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác

Trên đó là trương trình khuyến mãi xem phim tại CGV chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ tại CGV.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*